So sánh sản phẩm
GIỚI THIỆU
Ngày đăng : 15:20:22 16-08-2016

daisinh

DAI SINH IMEX TRADING CO., LTD
Một trong các nhà cung cấp đèn diệt côn trùng hàng đầu Việt Nam

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU ĐẠI SINH

Kính chào tất cả Quý Khách Hàng, kính chúc Quý Khách Hàng nhiều sức khoẻ

CÔNG TY TNHH TM XNK ĐẠI SINH: công ty có vốn đầu tư nước ngoài (Đài Loan) chuyên cung cấp chủ yếu là các loại đèn diệt côn trùng (diệt muỗi, ruồi, ong, mối, các côn trùng bay…), ngoài ra còn cung cấp nhiều loại sản phẩm gia dụng khác…

Là đơn vị sản xuất và phân phối Đèn diệt côn trùng có mặt đầu tiên và duy nhất tại thị trường Việt Nam, Đại Sinh luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. Đại Sinh đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ tốt, bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho môi trường và sức khỏe của người tiêu dùng.

Sản phẩm Đèn diệt côn trùng là sản phẩm đạt chất lượng ISO 9001:2008, sản phẩm được chứng nhận an toàn và không gây hại sức khoẻ, được sử dụng hiệu quả trong các HỘ GIA ĐÌNH, BỆNH VIỆN, TRƯỜNG HỌC, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, CÁC CÔNG TY THỰC PHẨM VÀ THUỶ HẢI SẢN…ở trong nước cũng như ở Châu Âu.

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, nhiệt tình, tận tâm,có trách nhiệm cao, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nhằm mục tiêu làm cho khách hàng ngày càng tin tưởng và hài lòng.

Trong tương lai, Công Ty TNHH TM XNK ĐẠI SINH sẽ tập trung hơn về việc phát triển nhiều loại sản phẩm đa dạng nhằm kịp thời đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Hiện tại, công ty có một xưởng sản xuất tại Khu công nghiệp VSIP 1 – Bình Dương, với đội ngũ công nhân viên yêu nghề, tận tâm với công việc và được sự chỉ đạo của đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp đã tạo ra các sản phẩm đèn diệt côn trùng uy tín và chất lượng được công nhận trên toàn quốc và thế giới
 

Xưởng Sản Xuất  tại khu công nghiệp VSIP 1-Tx Thuận An- Bình Dương 

Một số hình ảnh thực tế:

- Đèn DS-D152I lắp ở trường học Quốc Tế Á Châu


      

- Đèn DS-D202I lắp ở Co.opMart- Đèn DS-DU15 để ngoài trời.


         ​

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

- Đèn diệt côn trùng được chế tạo dựa trên tính nhạy cảm sóng dài và tính hướng về nguồn sáng của các loại côn trùng (ruồi, muỗi, kiến cánh, mối, thiêu thân và các côn trùng bay khác). Từ đó thiết kế nên đèn diệt côn trùng với loại bóng đèn có khả năng thu hút côn trùng bay đến bằng ánh sáng cực tím phát ra từ bóng đèn và diệt côn trùng bằng lưới điện bên trong đèn có điện áp cao phóng điện đốt cháy côn trùng hoặc diệt bằng tấm keo dính bên trong đèn.
- Bóng đèn có bước sóng dài khoảng từ 350mm đến 375mm và có công suất khác nhau, tùy vào tính hướng về nguồn sáng của từng loại côn trùng mà ta nên chọn loại đèn có công suất phù hợp để đạt hiểu quả nhất. 
Hình ảnh hiệu quả diệt côn trùng:
      
 
        
 
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ!
 
Tags: ,
(08) 3512 6167

Top

Chat Facebook